Lễ kết nạp Đảng viên tại Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp năm 2022

Được cập nhật : 1/10/2022 2:33:58 PM

Hòa trong không khí vui tươi chào đón năm mới, ngày 07/01/2022, thực hiện Quyết định số 453-QĐ/ĐUK ngày 27/12/2021 của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, Chi bộ Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Quốc Triệu. Dự buổi lễ có các đồng chí Chi ủy Chi bộ Trung tâm, đại diện BCH Công đoàn, đại diện BCH Chi đoàn, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Tại buổi lễ đồng chí Bùi Quang Trí - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đảng viên mới. Giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ, căn dặn đảng viên mới cần tiếp xúc phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

 

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đặng Quốc Triệu đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Trí - Bí thư Chi bộ Trung tâm đã chúc mừng đồng chí Đặng Quốc Triệu đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp ngày càng phát triển và vững mạnh.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

Đồng chí Bùi Quang Trí - Bí thư Chi bộ Trung tâm trao quyết định cho đảng viên mới

 

Đại diện Chi ủy Chi bộ Trung tâm tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện BCH Chi đoàn tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể Chi bộ Trung tâm chụp hình lưu niệm với Đảng viên mới

Tin liên quan